BONGDA72

Tham gia đại lý 188BET

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng của đại lý 188Bet

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng của đại lý 188Bet

Đối với mỗi một đại lý 188Bet thì khách hàng chính là những chủ thể, yếu tố trọng điểm để làm nên sự thành công của các bạn. Một khi đã trở thành đại lý trực tuyến, thì điều quan trọng nhất là bạn phải nhận biết được ai sẽ là một khách hàng tiềm năng của mình. Điều này phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm khách hàng và sẽ là con đường đo đến thành công hay dẫn đến thất bại của bạn.

Nhận mức thu nhập lớn khi tham gia chương trình đại lý 188Bet

188Bet-1

  • Khi bạn đã gia nhập trở thành một đại lý 188Bet, nghĩa là bạn đang là một đại lý trực tuyến hoặc một đại lý cá độ bóng đá. Với nhiệm vụ chính là công cuộc tìm kiếm khách hàng mới. Đối với mỗi một khách hàng mà bạn tìm được, thì bạn sẽ được nhận 48% hoa hồng từ tiền thua cược của mỗi khách hàng đó. Và từ khách hàng thứ 5 trở đi bạn mới được tính tiền hoa hồng. Sẽ rất khó xảy ra trường hợp khách hàng toàn thắng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không có khách hàng nào có thể thắng áp đảo 100% cả, bất cứ ai cũng đều có thể bị thua cược.
  • Bạn chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn lúc bắt đầu, rồi bạn sẽ dần ổn định được và nhận được mức thu nhập mà bạn xứng đáng. Đây là một công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao nếu bạn biết cách khai thác nó bằng việc chú trọng vào nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng.

Đại lý online 188Bet  cần chủ động tìm kiếm, tiếp cận với người chơi

  • Đừng bao giờ thụ động, ngồi im một chỗ và mong chờ khách hàng sẽ tự đến tìm mình. Muốn có nhiều khách hàng, hãy chủ động tiếp cận, bắt chuyện rồi thuyết phục họ bằng sự tin tưởng, niềm tin của bạn. Để biết được người chơi cần gì? Có những mong muốn như thế nào thì bạn mới có thể tư vấn cho họ được. Bạn có thể tìm kiếm được khách hàng bằng cách lên các trang mạng xã hội hoặc từ các mối quan hệ trực tiếp ngoài đời để tiếp cận, kết nối với họ.

Đại lý trực tuyến 188Bet cân tương tác với khách hàng

businessman shaking hands to seal a deal with his partner

businessman shaking hands to seal a deal with his partner

  • Bạn phải chủ động trò chuyện với khách hàng nhiều hơn để nắm bắt tâm lý, nhu cầu của họ là cần những gì ở một đại lý cá độ bóng đá. Việc đề cập đến những câu chuyện liên quan đến bóng đá, cá cược sẽ giúp kéo gần khoảng cách giữa bạn và khách hàng hơn. Bạn có thể chia sẻ những bí quyết, đưa ra những nhận định, suy nghĩ chân thành của mình với khách hàng, rồi họ sẽ cảm nhận được sự uy tín, niềm tin và tương tác lại với bạn. Điều này vô hình chung sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để đưa ra tỉ lệ những kèo chính xác nhất.

Làm cách nào để đại lý qua mạng 188Bet nhận biết được khách hàng tiềm năng

  • Nắm bắt tâm lý khách hàng là một tuyệt kỹ đối với mỗi một đại lý trực tuyến. Để từ đó có thể xây dựng được một kế hoạch tiếp cân, tư vấn, thuyết phục khách hàng được thuận lợi hơn. Khi trò chuyện hay tương tác với khách hàng, bạn cần phải nắm bắt được thái độ, suy nghĩ qua cách giao tiếp, hành động, cử chỉ của họ như thế nào. Rồi sau đó bạn khoanh vùng lại những khách hàng cần chăm sóc nhiều hơn. Khách hàng tiềm năng có thể là bất cứ ai, người đã quen thân hay mới tiếp xúc, bạn cần phải chú ý để tránh bỏ lỡ một khách hàng tốt của mình.

Khi đã trở thành đại lý trực tuyến của 188Bet, thì bạn có thể tìm kiếm và nhận biết, chăm sóc khách hàng tiềm năng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ như tăng thêm nguồn thu nhập và có nhiều mối quan hệ xã hội hơn. Chúc các bạn tham gia đăng ký chương trình đại lý 188Bet sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BONGDA72 © 2017 Frontier Theme