BONGDA72

Tham gia đại lý 188BET

Rò rỉ thông tin bản hợp đồng của FLC Thanh Hóa để ‘giam giữ’ thủ môn Bùi Tiến Dũng

Với những kết quả mang đến nhiều bất ngờ trong mùa giải VCK U23 Châu Á 2018 tại Trung Quốc, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chi mạnh để khai thác bản quyền của chàng thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng,nhưng điều đó quả thật không dễ dàng khi trước mặt là FLC Thanh Hóa. Vì thế việc ‘ kiếm tiền’ được xem là nghề tay trái này sẽ không được chấp nhận.

Dai-ly-188bet

Dư luận trong suốt 2 ngày qua không ngừng chuyền tay nhau Bảng giá quảng cáo tiền tỷ về một cầu thủ bóng đá mà chẳng ai khác đó là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Sau đây là một số thông tin về bảng giá như 2.500 USD cho một lần đăng stt trên facebook, 5.500 USD cho một lần livestream, 10.000 USD cho mỗi lần tham dự event cho đến tận 50.000 USD cho lần quay quảng cáo… Với mức giá đưa ra quả thật không hề nhỏ cho một cầu thủ bóng đá chỉ vừa mới gây ấn tượng trong suốt những ngày qua, để có được hình ảnh của thủ môn này các đơn vị đầu tư và các doanh nghiệp phải chịu ‘chơi’ mà chi ra theo nhu cầu của mình.

Theo hợp đồng đã ký giữa CLB FLC Thanh Hóa và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quy định rõ ràng như sau: “ Cầu thủ không có quyền nhận bất kì hợp đồng quảng cáo cá nhân nào khi không có sự đồng ý từ phía CLB”. Với điều khoảng ràng buộc trong hợp đồng mà thủ môn Bùi Tiến Dũng đã ký trước đó thì việc cho dù có thêm 10 bảng giá quảng cáo  xuất hiện đi chăng nữa cũng không hề dễ dàng có được hình ảnh của cầu thủ này.

Chia sẽ cụ thể về bản hợp đồng từ phía CLB Thanh Hóa như sau: “ Về những việc ứng xử nơi công cộng cho đến ăn mặc như thế nào đều phải có sự kiểm soát và đồng ý từ phía FLC Thanh Hóa thì mới được thực hiện. Bên cạnh đó,trong điều khoảng liên quan đến mục tài trợ của hồng đồng là cầu thử chỉ được phép tham gia ký hợp đồng với bất cứ nhà tài trợ hoặc cá nhân hay tổ chức nào khác đề bắt buộc phải nhận được sự chấp thuận của CLB FLC Thanh Hóa. Còn về việc, Bùi Tiến Dũng muốn tự ý ký hợp đồng với một bên thứ ba mà không có sự cho phép của FLC Thanh Hóa thì không được công nhận và chấp thuận”.

Sau khi nhận được tin rò rỉ bẳng giá quảng cáo tiền tỷ về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Lập tức giám đốc lãnh đạo của CLB FLC Thanh Hóa là ông Nguyễn Trọng Hoài thẳng thắng chia sẽ rất tự tin với truyền thông trong nước về việc có thể kệ đơn kiện với công ty nào đã đăng bảng giá quảng cáo về Tiến Dũng. Tiến Dũng cũng lên tiếng xin lỗi về việc “ bản thân chưa nhận thức đầy đủ về bản hợp đồng đã ký với FLC Thanh Hóa và hứa sẽ không tái phạm nữa” và “ đối tác truyền thông bên kia cũng chưa thật sự nắm rõ luật”. Tuy nhiên ông vẫn cho biết “ Tiến Dũng vẫn có thể hợp tác với đối tác thứ 3 về việc khai thác hình ảnh, quảng cáo, dự sự kiện thì phải có sự đồng ý của CLB”.

Hãy trở thành Đại Lý từ chương trình đại lý 188BET để mang thêm thu nhập mùa World Cup 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BONGDA72 © 2017 Frontier Theme