Bongda72

Tham gia đại lý 188BET

Hệ Thống Đại Lý 188BET

Hướng dẫn cách quản lý hệ thống Đại Lý 188bet

Lần đầu tiên tham gia chương trình Đại Lý 188bet bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi phải quản lý kiểm tra dữ liệu, số liệu các thành viên của mình, quan trong hơn là cách lấy các mẫu quảng cáo, link giới thiệu thành viên, cách kiểm tra số liệu từng sản phẩm…….

Do đó, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn cho bạn cách trở thành 1 đại lý 188bet chuyên nghiệp là như thế nào?

Giới thiệu chung về hệ thống Đại Lý 188bet

1.    Cách xem báo cáo Đại Lý 188bet

Sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống Đại Lý 188bet bằng tài khoản Đại Lý bạn đã đăng ký, bạn nhấp vào “TRANG CHỦ” >> đây là trang báo cáo tổng hợp trong tháng bạn đã có bao nhiều lượng thàng viên đăng ký, bao nhiêu số lượng người nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn. và tổng lượng thành viên đã gửi tiền……..

2.    Mục cập nhật “MẪU QUẢNG CÁO”

Tại mục này các bạn có thể cập nhật link Đại Lý để thực hiện việc quản bá và tìm kiếm khách hàng dưới link đại lý này. Ngoài ra, tại mục này bạn cũng có thể lấy các mẫu quảng cáo tại đây, để lấy mẫu quảng cáo banner bạn thực hiện như sau:

a.     Bạn chọn ngôn ngữ

b.     Bạn chọn nội dung banner bạn muốn thể hiện.

3.    Mục “Báo Cáo”

Đây là nơi bạn có thể xem chi tiết những thành viên đã đăng ký dưới link Đại Lý 188bet của bạn, và khoản tiền đầu tiên thành viên ấy đã chuyển.

4.    Mục “Thanh Toán”

Là lúc bạn đã có tiền hoa hồng trong tháng và số tiền hoa hồng phải trên 70$ thì bạn đã đủ điều kiện nhận hoa hồng rối đấy, bạn cập nhật số tiền bạn muốn rút, và nhớ chọn phương thức để 188BET chuyển vào tài khoản bạn muốn nhận hoa hồng nhé!

5.    Mục “Thông Báo” Thì cũng không quan trọng lắm

Đây là mục để nhận các thông báo về những chương trình khuyến mãi dành tặng cho thành viên của Đại Lý 188bet hoặc là những thông báo về các thông tin Đại Lý 188BET bộ phận Đại Lý sẽ thông báo bạn qua đây nhằm khi có các thông tin quan trọng, bạn cũng nên kiểm tra và đọc nội dung nếu trường hợp là các thông tin cần hiết và hưu ích cho các bạn.

6.    Chức năng gửi thư mời tham gia Đại Lý 188BET

Chức năng mời những người bạn muốn họ tham gia chương trình Đại Lý 188BET. Bạn có thể gửi bằng hệ thống cho những người bạn mà bạn muốn họ cùng tham gia chương trình qua hệ thống bằng cách nhập email của họ vào rồi nhấp GỬI là hệ thống tự động gửi email xin mới họ đăng ký dưới mã Đại Lý của bạn.

7.    Thông Tin Liên Hệ Hỗ Trợ Đại Lý 188BET

Trong trường hợp bạn thật sự đã đọc bài viết này, và đã xem qua hệ thống những vẫn không tài nào hiều được các thao tác cơ bản để quản lý cũng như kiểm tra các số liệu thông tin, hoặc là không hiểu cặn kẽ các ý nghĩa của từng mục chức năng của hệ thống, bạn hãy liên hệ chúng tôi bằng các thông tin tại mục này nhé!

Xin chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn

Bongda72 © 2022 Frontier Theme