Bongda72

Tham gia đại lý 188BET

Mẫu Quảng Cáo

Hướng dẫn lấy mẫu quảng cáo Đại Lý 188BET

Đại Lý 188BET hướng dẫn các hội viên mới tham gia chương trình Đại Lý 188BET lần đầu tiền cách lấy mẫu banner quảng cáo để đặt lên website.

Cách lấy mẫu banner quảng cáo

Hội viên theo dõi và thực hiện từng bước theo sự hướng dẫn của bài viết dưới đây có hình ảnh minh họa như sau:

Bước 1: Hội Viên đăng nhập vào tài khoản Đại Lý 188BET 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Đại Lý 188BET => hội viên sẽ thấy màng hình như ảnh minh họa bên dưới, sau đó, bạn nhấp vào mục “MẪU QUẢNG CÁO” 

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nội dung mẫu quảng cáo

Sau khi, đến mục MẪU QUẢNG CÁO bạn sẽ thấy được màng hình như bên dưới, nơi mà chứa và lưu trữ các mẫu quảng cáo với đầy đủ các kích cỡ phù hợp với mẫu trang web hiện tại thường dùng. 

  • Hội viên chọn Ngôn Ngữ “Tiếng Việt”
  • Chọn mục Phân Loại => tại đây có phân loại các nội dung banner mà Hội Viên muốn quảng cáo đến khách hàng của mình. 

Bước 3: Đặt tên cho banner và lấy code mẫu banner

Sau khi đã chọn được nội dung phù hợp nhất, bạn kéo chuột xuống và tìm lấy mẫu banner và size mình cần. Sau đó, bạn sẽ thấy ô trống ( Tên code ) tức là bạn cần đặt 1 cái tên cho banner của bạn ( đặt bất kỳ tên gì mà bạn thấy thích ) 

Sau khi, đặt tên xong bạn sẽ nhấp vào “Đoạn mã được tạo” sẽ xuất hiện ra một bảng code banner bạn vừa đặt tên.

Bước 4: Đoạn mã code banner Đại Lý 188BET

Đoạn code này sẽ được chèn vào website, trang web mà bạn muốn đặt quảng cáo banner 188BET để tìm kiếm khách hàng mới. Nếu bạn không hiểu cách chèn code như thế nào thì bạn nên tìm đến admin/ coder trang web để họ chèn giúp bạn nhé. 

Đoạn code banner này có vẻ khá dài và phức tạp, nhưng nó sẽ giúp bạn kiểm tra được số lượng khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo đó, số lượng khách hàng đăng ký từ mẫu quảng cáo đó, số lượng thành viên đăng ký có gửi tiền => trong hệ thống sẽ thông qua đoạn code này và tổng hợp số liệu cho bạn hàng tháng, do đó, bạn đừng dại dột mà tự sửa hoặc thay đổi đoạn code ấy.

Chúc Các Bạn Thành Công

Bongda72 © 2022 Frontier Theme